Giống Cây chanh đào là một loài cây trồng rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay, quả chanh đào rất thơm , mọng nước , khi bắt đầu chín ( tháng 8 , 9 ) ruột chanh đào có mầu hồng sẫm vỏ vẫn xanh. Khi chanh đào chín đủ độ (tháng 10,11,12) thì vỏ chanh đào dần chuyển sang mầu vàng rồi đỏ.
Cây chanh đào phát triển rất nhanh , chỉ sau khi trồng 2 năm là cây chanh đào bắt đầu cho quả vởi năng xuất rất cao. Khả năng kháng bệnh của cây chanh đào rất tốt, cây chanh đào có thể sống và phát triển ở những vùng đất khô cằn thiếu ánh sáng.
Quả chanh đào có thể làm thuốc trị nhiều bệnh. Vỏ và lá của cây chanh đào chứa rất nhiều tinh dầu, được dùng để trị ho , cảm cúm và hạ sốt….nên thường có trong thành phần của nồi nước lá xông. Ruột của quả chanh đào chứa rất nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C, có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, kháng viêm, tiêu độc… Ngoài ra, ruột quả chanh đào chứa hàm lượng đáng kể acid xi-tric (khoảng 8% khối lượng khô) nên rất có tác dụng phòng trị ho, khàn tiếng. Chính vì những giá trị trên mà cây chanh đào đang được rất nhiều bà con lựa chọn để làm kinh tế.
Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân
Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
Cán bộ phụ trách: KS. Diệu Anh
Cán bộ phụ trách: KS. Diệu Anh
HOTLINE - 0432161283/0963643451
Email: nongnghiepvn14@gmail.com
Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/
CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét