1.Củ cải đỏ bé
Củ cải đỏ cùng họ với bắp cải, súp lơ, rau cải xanh… thích hợp trồng quanh năm, có màu sắc đẹp mắt, chứa nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra loại cây này cũng không cần quá nhiều đất, phù hợp trồng trong các chậu, bồn nhỏ.
Quy cách: 5gr/gói
Xuất xứ: Đức
2. Củ cải trắng
Củ cải trắng là thực phẩm được sử dụng phổ biến trong các gia đình vào mùa thu- đông. Ngoài ra củ cải trắng còn được sử dụng trong các bài thuốc Đông y. Củ cải trắng có vị cay, tính mát, khi nấu chín có vị ngọt, tính bình, quy kinh phế và vị. Củ cải trắng được sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh đường hô hấp, tiêu hóa và tiết niệu…
Quy cách: 50gr/gói
Xuất xứ: Thailan
3. Củ cải đỏ to
Là loại rau thuộc họ thập tự, dễ trồng, thời gian sinh trưởng ngắn, củ cải đỏ là cây có giá trị dinh dưỡng cao, giầu Vitamin A, B, C, sử dụng làm salat, nấu canh hầm, nấu một cho trẻ sơ sinh.
Xuất xứ: Đức
1.Cải Bắp F1
Cải có vị ngọt, tính hàn, không độc, có tác dụng hòa huyết, thanh nhiệt, thanh phế, trừ đàm thấp, sinh tân, chỉ khát, mát dạ dày, giải độc, lợi tiểu. Cải bắp cũng giúp chống suy nhược thần kinh, giảm đau nhức phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch và nhiều loại bệnh khác.
Quy cách: 0,2gr/gói; 40 hạt/gói
Xuất xứ: Nhật
2.Cải bắp mini
là 1 dạng bắp cải nhưng kích thước nhỏ hơn so với bắp cải bình thường ở Việt Nam. Trong cải mini xanh chứa rất nhiều vitamin C nên nó được đánh giá là loại thực phẩm tuyệt vời. Không những vậy, cải mini còn chứa các chất phòng chống ung thư và cũng có thế giúp ngăn ngừa khối u phát triển. Ngoài ra,cải minicòn chứa ít calo (khoảng 1/2 bát rau cải này nấu chín chỉ chứa chỉ có 32 calo.
Quy cách: 10 hạt/gói
Xuất xứ : Hà Lan
3.Cải bắp nhăn F1
Quy cách: 0,2gr/gói
Xuất xứ: Nhật Bản
4.Cải bắp tím F1
là loại bắp cải nhỏ hơn bắp cải bình thường ở Việt Nam có hình dáng độc, vừa làm cảnh vừa có thể ăn được. Trong bắp chứa rất nhiều vitamin C nên nó được đánh giá là loại thực phẩm tuyệt vời. Không những vậy, bắp cải tí hon còn chứa các chất phòng chống ung thư và cũng có thế giúp ngăn ngừa khối u phát triển. Ngoài ra nó còn chứa ít calo (khoảng 1/2 bát rau cải này nấu chín chỉ chứa chỉ có 32 calo.
Quy cách:0,2gr/gói; 40 hạt/gói
Xuất xứ:Nhật
5.Cải bắp nhọn F1
Cải bắp có chỉ số diện tích lá cao, hệ số sử dụng nước rất lớn, nhưng có bộ rễ chùm phát triển nên chịu hạn và chịu nước hơn so với cây su hào và su lơ. Đặc biệt ở cải bắp khả năng phục hồi bộ lá khá cao.
Quy cách:0,2gr/gói
Xuất xứ: Nhật
Chúc bà con thành công!
Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc:TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
HOTLINE - 0432161283/0963643451
Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/
CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU
1.Cải canh đỏ
Rau cải canh lá đỏ rất dễ trồng như các loại rau họ cải khác như rau cải ngọt, cải mơ. Rau thích hợp trồng rau tại nhà trong chậu nhựa các loại, trong thùng xốp hay ngoài đồng ruộng.
Quy cách:20gr/ gói
Xuất xứ: Việt Nam
2.Cải canh đuôi phụng
Cải đuôi phụng thuộc họ cải có màu xanh mướt, lá xẻ thuỳ khá sâu, có vị vừa giống cải ngọt vừa nồng giống cải bẹ xanh. Bên ngoài loại cải này khá giống với cải cúc nên dễ nhầm lẫn khi chọn mua...
Quy cách:20gr/gói
Xuất xứ: Việt Nam
1.Cải bẹ dưa
Cải bẹ dưa là loại cải có bẹ lá to, lá rất lớn, một cây có thể nặng 2 – 4kg, thời gian sinh trưởng dài trên 50 ngày tùy loại.
Quy cách: 20gr/gói
Xuất xứ: Việt Nam
2.Cải bẹ mào gà
Cải bẹ mào gà là loại rau ưa lạnh và ẩm rau màu xanh có vị cay. Cải khi thu hoạch nặng 1,5-2kg dùng để nấu canh, luộc, lẩu, muối dưa.Cải bẹ mào gà thu hoạch nhanh, khả năng cây phát triển tốt chống sâu bọ tốt.
Quy cách: 20gr/gói
Xuất xứ: Việt Nam
3.Cải bẹ xanh mỡ
Là giống cải được rất yêu thích và dùng phổ biến phổ biến ở nước ta. Cải được trồng làm rau ăn rất mát và cung cấp đầy các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể chúng ta.
Quy cách:20gr/gói
Xuất xứ: Việt Nam
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét