Quả hồng chứa 12 – 16% đường, chủ yếu là đường glucose và fructoze, lượng axít thấp 0,1%. Trong 100g thịt quả có chứa 0,16mg caroten, 16mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin PP, B1, B2 và các hợp chất hữu cơ…
Quả hồng được dùng rộng rãi để ăn tươi cũng như phơi khô. Trong khi phơi khô chúng được phủ 1 lớp đường và lượng đường có thể tăng đến 60 – 62%. Quả hồng còn dùng để làm thuốc.
Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao chuyên cung cấp cây giống hồng các loại: Hồng giòn Nhật Bản, hồng nhân hậu, hồng không hạt, Hồng giòn Xuân Vân, Hồng giòn Đà Lạt, Hồng không hạt Bắc Kạn, Hồng không hạt Bảo Lâm, chuẩn giống F1, uy tín, chất lượng, số lượng lớn, hỗ trợ kỹ thuật trồng
Giá cây giống: 28.000 - 35.000đ/cây
Liên hệ đặt giống
Cán bộ phụ trách: Kĩ sư Diệu Anh
Hotline: 0963643451
Facebook, zalo: 0963643451
Email: nongnghiepvn14@gmail.com
website: giongcaytrongcongnghecao.com
Địa chỉ: Ngõ 237 đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm,
Hà Nội
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét